RƯỢU SAKE
NICHIEI JUNMAI
WITH GOLD LEAF
KINSAI

 TênRƯỢU SAKE
NICHIEI JUNMAI
WITH GOLD LEAF
KINSAI
Phân loạiJunmai Sake
Nồng độ cồn14%
Hương vịDry – Ít ngọt
Loại gạoGạo trồng hợp đồng tại Ishikawa
Tỷ lệ đánh bóng gạo70%
Độ ngọt (SMV)+3
Độ chua2.0

Rượu sake được đánh giá cao trên thế giới.

Rượu sake là một nét văn hóa của Nhật Bản từ hơn 2000 năm trước. Ban đầu, sake được làm lễ vật dâng lên các vị thần, sau đó chúng được làm ra dưới sự quản lý trực tiếp của triều đình (nơi có sự cai trị của hoàng đế và các quý tộc), sau đó sake được coi như một món đồ thông thường. Sản xuất rượu sake được thương mại hóa trong thời kỳ Kamakura (1185–1333). Đến thời kỳ Edo (1603–1868), phương pháp sản xuất đã hoàn thiện, làm cơ sở cho việc ủ rượu sake hiện đại. Kanzukuri là nơi bắt đầu nấu rượu sake vào những tháng mùa đông lạnh giá, để tránh làm rượu sake bị thối rữa. Ngoài ra, những người nông dân sau khi thu hoạch lúa xong sẽ làm rượu sake hàng năm để nâng cao tay nghề.

Trước đây, thuế rượu chiếm gần 40% doanh thu thuế của Nhật Bản. Nâng cao chất lượng rượu sake là một dự án quốc gia nhằm tăng doanh thu thuế. Ví dụ, nếu một nhà máy sản xuất rượu sake chất lượng cao, một cơ quan quốc gia sẽ nghiên cứu men rượu của nhà máy đó và phân phối cho các nhà máy rượu khác sử dụng. Ngoài ra, còn có gạo làm rượu sake, nguyên liệu làm rượu sake, được phát triển bởi một tổ chức quốc gia và phân phối cho nông dân trên cả nước.

Nguyên liệu thô và công nghệ sản xuất đã được cải thiện qua nhiều năm, chẳng hạn như phương pháp làm rượu sake độc ​​đáo trên thế giới được gọi là lên men song song. Điều đó đã làm sake có chất lượng ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi chất lượng của nguyên liệu thô hàng năm. Sake, loại rượu đã phát triển độc đáo hài hòa với văn hóa và lịch sử của Nhật Bản, đã được đánh giá cao ở nước ngoài và giá trị xuất khẩu đã tăng khoảng 5 lần trong 10 năm qua.

Rượu sake địa phương không được biết đến ở nước ngoài

Rượu sake được sản xuất bởi các công ty lớn hoặc bên ngoài các khu vực sản xuất cụ thể được gọi là jizake. Hầu hết rượu sake xuất khẩu là từ các công ty lớn. Sake có văn hóa chia sẻ các phương pháp để nâng cao chất lượng, và có rất nhiều điều tuyệt vời ngay cả trong những loại sake chưa được biết đến. Tuy nhiên, hầu hết các nhà máy rượu sake không sản xuất đủ để xuất khẩu ra nước ngoài. Ngoài ra còn thiếu nhân lực cho thương mại và chúng không được biết đến ở nước ngoài.

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH YAMASAKE NHẬT BẢN đã đàm phán thành công với nhà máy rượu sake được thành lập vào năm 1818, có thể xuất khẩu một lượng nhỏ rượu sake nổi tiếng của địa phương. Vì là giao dịch trực tiếp với nhà máy rượu sake nên có thể chắc chắn 100% là hàng thật với chất lượng cao.